Máy tính đồng bộ Dell optiplex 760 hàng thanh lý từ Nhật

Chuyên bán lẻ và bán buôn các dòng máy tính đồng Dell Optiplex 760 nhập khẩu từ Nhật Bản siêu tiết kiệm điện năng, card đồ họa tích hợp mạnh mẽ, được thiết kế với vỏ Case size Mini nhỏ gọn và sang trọng, có tích hợp loa trong khá tiện dụng, máy rất phù hù hợp nhu cầu xài Học Tập, Văn Phòng, cơ quan, ngân hàng, ...

Ưu điểm của máy đồng bộ Dell Optiplex 760 nhập khẩu

Chạy ổn định, không phát ra tiếng ồn, với hệ thống tản nhiệt hút gió siêu êm sẽ đảm bảo và duy trì cho toàn bộ các bộ phận trong thân máy đồng bộ luôn mát và không bụi.

Kiểun giáng sang trọng và hiện đại khi được bố chí trên bàn làm việc với mầu đen lịch lãm, Case máy đồng bộ Dell Optiplex 760 rất chắc khỏe, tính tương thích giữa các bộ phận máy và cộng thêm hệ thống nguồn công xuất thực giúp máy chạy cực nhanh và tiết kiệm điện năng.

Điểm mạnh của Dell Optiplex 760

Vận hành siêu êm ái với hệ thống quạt gió tản nhiệt tiên tiến nhất, thiết kế tinh xảo giúp Dell Optiplex 760 rất chắc chắn, chống mọi va đập, rung động, xung điện.

Từng linh kiện của máy tính đồng bộ Dell đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, do đó người dùng hoàn toàn được yên tâm khi sử dụng, chất liệu cao cấp, vô cùng bền bỉ, máy luôn sáng bóng, hoạt động ổn định, mượt mà.