Máy đồng bộ Lenovo Core i7 nhập khẩu nguyên bản

Máy Tính Duy Long địa chỉ duy nhất tại 40 Lê thanh Nghị với nhiều năm trong ngành CNTT luôn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm Máy đồng bộ Lenovo Core i7 hàng đầu, uy tín và chất lượng tốt nhất, thường xuyên và liên tục cập nhập các sản phẩm mới, cấu hìnhkhủng.

Đặc điểm chung của máy đồng bộ Lenovo Core i7 để bàn từ nước ngoài

Hiệu năng ngạc nhiên so với cấu hình, bởi được thiết kế tối ưu của Máy tính đồng bộ Lenovo Core i7 với các linh kiện cao cấp và đắt giá. Tiêu chuẩn cao ( thường là tiêu chuẩn của Nhật bản, Mỹ hoặc Châu âu. Độ bền bỉ có được do sự kêt hợp kỹ càng của tính tương thích trên linh kiện. Tối ưu dòng khí động học giúp máy chạy mát suốt 24/24h.

Giá thành rẻ, do công ty chúng tôi thanh lý trực tiếp những sản phẩm máy đồng bộ Lenovo từ các dự án nước ngoài, như Nhật Bản, Mỹ .... nơi có thu nhập đầu người bình quân rất cao. Và là thì trường quan trọng về chất lượng hơn bao giờ hết

Đặc điểm của dòng máy đồng bộ Dell Optiplex 790 có trong mục này

Bộ vi xử lý intel Core i7  thế hệ mới đã mạnh nay còn mạnh hơn gấp nhiều lần, thiết kế nhỏ gọn, được phát triển bởi  hãng Lenovo đấy dòng máy đồng bộ bền và ổn định nhất, cấu hình rất cao cho hiệu năng kinh ngạc, giá thành rẻ, 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.