Máy tính đồng bộ Dell optiplex 980 nhập khẩu nguyên bản

Công ty chuyên nhập khẩu máy tính đồng bộ Dell optiplex 980 từ JAPAN về Việt Nam, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm và có khả năng cung cấp những đơn hàng với số lượng lớn. Sản phẩm được Duy Long bán ra luôn được đảm bảo về chất lượng, bảo hành 01 đổi 01 trong vòng 12 tháng.

Đặc điểm máy đồng bộ Dell optiplex 980 còn mới trên 95%

Dòng máy Dell Optiplex 980 hổ trợ CPU Core i 3, i 5, i 7 Clarkdale nguyên bản, mạnh mẽ, bền bỉ. Được thiết kế và chế tạo với vỏ Case size mini nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng thích hợp sự dụng trong gia đình, văn phòng, HTPC trình chiếu phim HD. Card đồ họa tích hợp Intel® HD Graphics giúp xem phim HD, chơi Game cho hình ảnh sắc nét, mượt mà.

Ngoài ra Dòng máy đồng bộ Dell Optiplex 980 có thể gắn thêm Card Wifi và Card VGA. ĐưTích hợp sẵn trên mainboard có cổng COM, Display Port (chức năng tương đương HDMI). Với cấu hình rất cao sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm công việc Văn Phòng, Vẽ AUTOCAD, 3D MAX, Game Web, xem Phim HD, nghe Nhạc...

Cam kết về chất lượng Dell optiplex 980 củ chúng tôi

Chúng tôi Duy Long xin cam kết, 100% máy đồng bộ Dell được bán tại 40 Lê Thanh Nghị là máy tính đồng bộ nhập khẩu nguyên bản, chất lượng đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị nhập khẩu và cung cấp các loại máy tính đồng bộ cũ giá rẻ, cấu hình cao, với chất lượng và dịch vụ vượt trội. Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, cam kết 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

ĐC: 42 Lê Thanh Nghị - HBT - Tp Hà Nội
ĐT: 04.3625.1504 Hotline 0123,356,8889 www.maytinhdongbo.vn www.maytinhduylong.vn
---------------------------------------------------------------------------
Dell optiplex 980