Máy tính đồng bộ Dell optiplex 780, 380, 760 nhập khẩu từ Mỹ Nhật giá rẻ bảo hành dài

Công ty chúng tôi mới rất về nhiều sản phẩm case Dell Optilex 780 nguyên bản với cấu hình cao, mạnh mẽ, bền bỉ thích hợp làm máy văn phòng và có độ ổn rất định cao. Main Intel Q45 cao hơn G41 chạy DDram III dễ dàng nâng cấp với 4 khe cắm ram, giá thành vô cùng hấp dẫn.

Đặc điểm máy đồng bộ Dell optiplex 780 nhập khẩu từ Mỹ

Dell là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với những sản phẩm máy tính đồng bộ chạy cực bền với hiệu suất rất cao, thiết kế rất nhỏ gọn chiều cao: 31.4cm, dài: 34cm, rộng: 9.3cm, trọng lượng 7Kg chiếm không gian tối thiểu mà bạn sở hữu.

Được trang trị bộ nhớ trong DDR3 sẽ cho băng thông cao nhất trong việc xử lý các phần mềm, sản phẩm máy đồng bộ Dell optiplex 780 sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng.

Công ty tiên phòng trong lĩnh vực máy đồng bộ

Công ty Duy long chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi là một trong số ít đơn vị trên thị trường hiện nay tiên phong đi đầu trong các chính sách đặc biệt sau bán máy đồng bộ Dell, điển hình là chế độ "bảo hành 1 đổi 1 và miễn phí tại nơi sử dụng". Đến với Duy Long quý khách hàng luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi công ty Duy Long xin cam kết 100% máy đồng bộ, trong đó có Máy tính đồng bộ Dell optiplex 780 được bán tại 42 Lê Thanh Nghị là hang nhập khẩu nguyên bản và không qua sửa chữa.