Máy tính đồng bộ Dell WorkStation T7610 hàng nhập khẩu chất lượng cao

Chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm máy tính trạm Dell Precision WorkStation MÁY TÍNH CHUYÊN VỀ ĐỒ HỌA và mọi công việc về Render video và hình ảnh máy được thiết kế một cách chuyên nghiệp cũng như có tính bảo mật cao về phần cứng.

Dell Precision T7610 mang đến cho bạn một lựa chọn tuyệt vời

Được thiết kế một cách chuyên nghiệp máy tính đồng bộ Dell WorkStation T7610 được rất nhiều khách hàng trong giới đồ họa lựa chọn. Tích hợp cùng một lúc 02 Cpu Xeon Socket 2011-V2 chạy dual bộ vi Xử lý và cũng có thể chạy chíp đơn tùy vào phân khúc người mua để phù hợp công việc.

Máy tính trạm Dell T7610 trang bị bộ nguồn công suất lớn lên đến 1300w PLUS đồng thời bo mạch chủ tích hợp chipset  Intel C602 cho phép các Bạn nâng cấp PC thoải mái mà không no về mặt hạn chế, khe cắm bộ nhớ DDram III ECC và Non ECC tổng số cố 16 chân cắm Ram. Một bộ máy tính trạm Dell Precision T7610 có ngồi viết tính năng ưu việt thì chúng tôi nghĩ rằng không thể hết được!


Máy tính đồng bộ Dell WorkStation T7610 rất tuyệt vời khi mua tại Duy Long

Các sản phẩm máy tính đồng bộ nói chung và máy tính trạm nói riêng 100% sản phẩm của chúng tôi nguyên bản tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không sửa chữa dù là nhỏ nhất. Máy tính để bàn đồng bộ tại 42 Lê Thanh Nghị có chất lượng hơn hẳn những nơi khác hiện đang có bán trên thị trường.

Bởi vì chúng tôi có thâm niên chuyên cung cấp máy tính đồng bộ do các hãng nổi tiếng sản xuất và chúng tôi có những đối tác lớn Uy Tín trên thị trường. Chính vì vậy Máy tính Dell Precision T7610 WorkStation được bảo hành miễn phí toàn bộ thiết bị PC 02 Năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đồng thời bảo dưỡng và cài đặt phần mềm Window bản quyền miễn phí. Cam kết cung cấp giá bán tốt nhất chất lượng bền nhất. 

Hãy đến đúng địa chỉ 42 Lê Thanh Nghị - Tp Hà Nội
Hotline 08.3356.8383 - 07.8865.8865
WWW.maytinhdongbo.vn - WWW.maytinhduylong.vn