Máy đồng bộ HP compaq 8200 elite cấu hình cao, nhập khẩu nguyên chiếc

HP đã giới thiệu dòng máy tính đồng bộ HP Compaq 8200 Elite với cường độ sử dụng cao nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp vì nó đảm bảo sự ổn định về hiệu năng, tính an toàn và bảo mật. Dòng máy tính này được công ty Duy Long nhập khẩu nguyên chiếc hiện đang được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Một số đặc điểm nổi bật của máy đồng bộ HP Compaq 8200 Elite

HP Compaq 8200 Elite cho bạn 3 lựa chọn thùng máy, từ dạng tháp (CMT) cho đến dạng siêu mỏng (Ultra-slim Desktop) hay dạng nhỏ gọn (SFF), qua đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tận dụng mọi không gian làm việc.

Dòng sản phẩm máy động bộ HP Compaq 8200 Elite là dòng máy để bàn hướng đến nhu cầu sử dụng với tần suất cao trong doanh nghiệp và văn phòng. Đây là dòng máy tính đồng bộ trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i3, i5 hay i7 với công nghệ tiên tiến Intel vPro™ mang tính đột phá cao. Nhờ đó, hiệu năng hoạt động được cải thiện đáng kể, tốc độ truy xuất đĩa cứng tăng lên 15%.

Địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm máy tính đồng bộ chất lượng

Bạn đang cần 1 chiếc máy tính để làm việc, học tập hay giải trí. Hãy đến với Công ty Duy Long chúng tôi, địa chỉ bán và bảo hành các sản phẩm máy tính đồng bộ HP nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng đảm bảo.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUY LONG
ĐC: 42 Lê Thanh Nghị -  Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT : 04.36251504 hotline 0123.356.8383
DÒNG SẢN PHẨM THẾ HỆ 2 CTY DUY LONG TẠM NGỪNG CUNG CẤP