Hp WorkStation Z400 dùng trong môi trường chuyên nghiệp như đồ họa và máy chủ

Qúy khách hàng thân mến! Cty Duy Long chân thành cảm ơn tới khách hàng xa gần đã đang ủng hộ chúng tôi trong quá trình phát triển từ trước đến ngày nay. Nhằm đem lại dòng máy tính trạm đồng bộ PC mạnh mẽ giá trị sử dụng lâu dài là phương trâm số 01 của chúng tôi.

Cung cấp Hp Workstation Z400 chất lượng cao nhất máy tính đồng bộ nhập khẩu

Hp Workstation seri Z là sản phẩm thế hệ mới nhất trong phân khúc máy vi tính đồng bộ Hp chuyên zender đồ họa dùng trong môi trường thương mại đòi hỏi đến độ bền, tính ổn định cao đồng thời vượt qua được những đòi hỏi khắc khe nhất trong mọi điều kiện.

Sử dụng máy tính trạm Hp Z400 do Duy Long cung cấp chất lượng luôn tốt nhất bởi vì đối với chúng tôi chỉ tin dùng và cung cấp máy đồng bộ nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản và Mỹ ( USA ) zin nguyên bộ 100% linh kiện PC đi theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Số 42 Lê Thanh Nghị - Hà Nội chuyên cung cấp máy tính đồng bộ Workstation Hp

Máy tính Hp z400 workstation do Cty Duy Long cung cấp Ưu điểm có 06 DIMM Slot cắm ram chạy bộ nhớ trong Dram3 Ecc và non Ecc - chipset X58 mở rộng cho phép nâng cấp CPU xeon Six core lên cao nhất. Bộ nguồn Delta 80Plus công suất lớn chạy ổn định đáp ứng mọi nhu cầu về Card màn hình đồ họa.

Điều quan trọng đối với chúng tôi Chất lượng với sinh ra UY TÍN đây là phương trâm mà chúng tôi tin rằng khách hàng luôn đặt trọn niềm tin khi mua máy tính đồng bộ nói chung và máy tính trạm Workstation nói riêng tại cơ sở của chúng tôi.

ĐC : 42 LÊ THANH NGHỊ - HÀ NỘI - Phone 024.3625.1504 - Hotline 08.3356.8889

SẢN PHẨM NGỪNG CUNG CẤP - DO KHAI THÁC ĐÃ LÂU