Màn hình Dell mới nhất chính hãng do Duy Long cung cấp giá hợp lý

Màn hình Dell LED UltraSharp 24inch U2417H công nghệ IPS mới, Monitor Dell U2417H mẫu mã đẹp chuyên dùng trong đồ họa và giải trí

Dòng sản phẩm màn hình Dell UltraSharp đã đạt được nhiều giải thưởng của biên tập viên trong nhiều năm qua vì hiệu năng hoạt động ấn tượng và các tính năng thú vị

Màn hình Dell UltraSharp 24 InfinityEdge U2417H cũng đã tiếp tục xu hướng đó.

Bên cạnh tấm nền IPS giúp hiển thị tông màu trung thực, góc nhìn rộng, màn hình Dell U2417H còn có chân đế được thiết kế tiện lợi, 4 cổng USB 3.0, 3 cổng nhận hình ảnh số, và cổng xuất hình DisplayPort để kết nối nhiều màn hình. Mặc dù vẫn có giá hơi cao cho một màn hình độ phân giải 1080p, nhưng đây vẫn là đối thủ đáng gờm trong phân khúc màn hình kích thước tầm trung.

Thông tin về sản phẩm mới Màn hình Dell Ultrasharp U2417H tầm trung

Thiết kế và tính năng

Dell U2417H có thiết kế khá tốt. Sản phẩm sử dụng thiết kế gần như không đường viền được trang bị trên các máy tính xách tay Dell XPS 13, lý tưởng cho việc sử dụng nhiều màn hình cùng lúc. Tấm nền độ phân giải 1920x1080 được phủ lớp chống chói, có độ sáng 250 cd/m2, độ tương phản 1000:1, và tỷ lệ màn hình 16:9.

Thông tin về sản phẩm mới Màn hình Dell Ultrasharp U2417H tầm trung

Tổng trọng lượng của màn hình là 3,5kg và được trang bị chân đế thiết kế tiện lợi, có thể lật, xoay theo nhiều hướng, và điều chỉnh độ cao. Màn hình cũng được trang bị khung VESA giúp người dùng có thể gắn lên tường. Có 4 cổng xuất và nhập hình ảnh ở sau lưng màn hình, gồm có HDMI/MHL, 1 cổng nhập DisplayPort, 1 cổng nhập mini-DisplayPort, và 1 cổng xuất DisplayPort để kết nối nhiều màn hình khác nhau nhằm thiết lập đa màn hình. Màn hình Dell U2417H còn có 4 cổng kết nối USB 3.0, và cổng xuất âm thanh. 2 cổng USB 3.0 khác cũng được trang bị thêm ở cạnh trái của sản phẩm.

Thông tin về sản phẩm mới Màn hình Dell Ultrasharp U2417H tầm trung

Màn hình máy tính Dell U2417H Có 5 nút bấm (bao gồm cả nút nguồn) trên màn hình. Các nút bấm này được dùng để truy cập menu quản lý, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, và sử dụng 8 bộ tùy biến sẵn, bao gồm Standard, Multimedia, Movie, Game, Paper, Color Temperature (nhiệt độ màu), sRGB, và Custom (người dùng tùy biến). Ngoài ra, còn có thiết lập độ điều chỉnh độ nét và độ tương phản động cũng như Gamma cho máy tính cá nhân và Mac, nhưng không có các thiết lập màu chuyên sâu như một vài sản phẩm khác.

Thông tin về sản phẩm mới Màn hình Dell Ultrasharp U2417H tầm trung

Hiệu năng

Dell ultrasharp U2417H là một sản phẩm khá ấn tượng. Thử nghiệm cho thấy, bản thân thiết lập cân màu mặc định của hãng đã đem lại độ trung thực màu tương đôi cao. Tấm nền có khả năng hiển thị màu đen ấn tượng, và tông màu tương đối sống động cũng như có độ bão hòa cao khi hiển thị các khung cảnh cực tối. Chất lượng màu sắc và độ chi tiết của hình ảnh luôn được đảm bảo ở tất cả các góc nhìn.

Thông tin về sản phẩm mới Màn hình Dell Ultrasharp U2417H tầm trung

Màn hình vi tính Dell U2417H không đươc trang bị chế độ tiết kiệm điện, nhưng rõ ràng là sản phẩm không cần đến chế độ này. Màn hình sử dụng khoảng 14w ở thiết lập màn hình Standard.

Kết luận

Công nghệ Dell UltraSharp 24 InfinityEdge đem lại khả năng hiển thị màu sắc sống động, trung thực và có hiệu năng hiển thị màu xám tốt. Tấm nền IPS 24 inch của màn hình giúp hiển thị màu đen sâu và góc nhìn rộng, và không quá mắc. Mặc dù vẫn còn bị giới hạn bởi độ phân giải 1080p, nhưng nhìn chung, với các tính năng phụ khác như 4 cổng kết nối hình ảnh, 6 cổng USB 3.0, và cổng kết nối âm thanh, Dell UltraSharp 24 InfinityEdge là một lựa chọn đáng gờm ở phân khúc màn hình kích thước tầm trung.

Ưu điểm: Hiển thị màu sắc và tông xám tốt góc nhìn rộng, tiết kiệm năng lượng, chân đế có thể điều chỉnh được, cổng kết nối USB 3.0

Nhược điểm: Giá HƠI cao độ phân giải Full HD 1080p.

Nhận xét: Màn hình Dell UltraSharp 24 inch InfinityEdge U2417H cho ra màu sắc trung thực, tái tạo tông xám sâu và góc nhìn rộng, cùng nhiều tính năng thú vị.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nhằm Tri Ân Khách Hàng Của Cty Duy Long
icon Duy Long về dòng máy tính đồng bộ HP Prodesk 600 G1 và Elitedesk 800 G1
icon Máy tính đồng bộ ACER S680/ Core i5-760/ Dram3 4Gb ổ cứng 250Gb giá KM
icon Máy tính Dell 990usff, core i5 2500s/ bộ nhớ 4Gb/ ổ cứng 500Gb giá rẻ nhân dịp năm mới 2017
icon Mua máy tính Workstation các Bạn lên chon máy tính Duy Long
icon Công ty Duy Long số 42 Lê Thanh Nghị vừa về toa sản phẩm Dell 9010
icon Máy tính đồng bộ Dell 990 Optiplex đẳng cấp doanh nhân
icon Mới về máy tính để bàn HP Pro One 400 G1
icon Sản phẩm máy tính đồng bộ Fujitsu D750/a nội địa Nhật Bản
icon Hướng dẫn chọn mua laptop cũ chất lượng chính hãng