Laptop máy tính xách tay, laptop nhập khẩu nguyên bản giá rẻ

Duy Long chuyên nhập khẩu máy tính xách tay chính hãng cực bền giá siêu tốt. Với các thương hiệu nổi tiếng dell, hp, lenovo, compaq,... Cấu hình cao core 2 core i3 i5 i7 giá rẻ. Chúng tôi cam kết chỉ bán máy còn nguyên bản, không qua sửa chữa, và được nhập khẩu nguyên bản từ những quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Nhật, ÚC...

Ưu điểm của laptop nhập khẩu nguyên bản từ Mỹ

Chất lượng + linh kiện gia công hàng hiệu ( dell, hp, compaq, lenovo,...). Thị trường Mỹ là nơi quản lý chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, hàng từ Việt Nam xuất vào Mỹ khó khăn thế nào chắc các bạn cũng đã biết, tất cả các linh kiện gia công cho một chiếc máy tính ( xuất Mỹ ) đều là hàng tốt.

Luôn đi kèm windows bản quyền theo máy, hàng nhập về còn nguyên niêm phong của nhà SX, Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh máy tính laptop nhập Mỹ, tỷ lệ bảo hành cho sản phẩm của công ty chúng tôi là cực thấp. Duy Long cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tới Quý khách hàng.

Cam kết về Máy tính xách tay của Duy Long

Tất cả laptop đều được nhập khẩu nguyên bản 100%, Không bán hàng kém chất lượng, ko bán hàng nhập khẩu từ Trung Quốc cũng như hàng không còn nguyên bản, hàng giả, hàng nhái hay hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ …

Khách hàng được miễn phí: vệ sinh và tra keo tản nhiệt cho laptop sau một thời gian sử dụng. Hoặc bất cứ khi nào muốn. Luôn sẵn sàng cài đặt miễn phí đầy đủ các phần mền theo yêu cầu của khách hàng. Nếu máy bị lỗi phần mềm bất cử lúc nào thì xin mời quý khách quay lại Duy Long để được cài đặt miễn phí.
1 2 Tiếp