Máy tính Hp WorkStation nhập khẩu USA công nghệ hiện đại

Máy tính Workstation nhập khẩu từ Mỹ công nghệ đỉnh cao, Cty Duy Long số 42 Lê Thanh Nghị Hà Nội chuyên bán máy tính Hp Workstation giá rẻ phù hợp túi tiền đáp ứng tất cả công việc render đồ họa, kiến trúc, khoa học kỹ thuật...Máy tính Workstation Hp bảo hành 02 năm chất lượng

Đặc điểm nổi bật Máy Tính WorkStation HP nhập khẩu

Dòng máy trạm Hp WorkStation luôn được trang bị những công nghệ tối tân nhất của hãng HP, màn hình phân giải cao nhất với panel chuyên dụng dành cho đồ họa chuyên nghiệp nên hình ảnh rất mịn và rất chân thực, tránh tác động lòe loẹt hiển thị màu không đúng như trong thực tế của các dòng desktop bình dân.

Hơn nữa, nguồn công suất lớn, hệ thống giải nhiệt hiệu quả cao để duy trì tính ổn định khi workstation hoạt động liên tục trong thời gian dài, được trang bị những dòng VGA hàng khủng nhất, thuộc dòng dành cho đồ họa, multimedia chuyên nghiệp cực mạnh.

Máy tính Workstation HP thế hệ mới hiệu suất vượt trội cho các ứng dụng cao cấp.

Ngoài ra máy tính Workstation Hp còn được thừa hưởng công nghệ SkyRoom dành cho dòng sản phẩm máy trạm Z series, một giải pháp phục vụ cho các hội nghị truyền hình hay hội thảo chuyên nghiệp. HP SkyRoom được hãng phát triển dựa trên các thiết bị hình ảnh và video hàng đầu thế giới. Sản phẩm Workstation Hp giúp khả năng truyền hình ảnh theo thời gian thực có tốc độ nhanh gấp 4 lần so với một cái chớp mắt.

Cty Duy Long chuyên máy tính đồng bộ Hp Workstation chất lượng tốt nhất hiện nay so với mặt bằng chung thị trường, nhằm tránh mua sản phẩm kém chất lượng khuyên các Bạn lên tìm đến với chúng tôi cam kết bảo hành 02 năm, toàn bộ PC luôn đảm bảo tiêu chuẩn của hãng, máy tính Workstation Hp do chúng tôi cung cấp luôn đi đầu về chất và lượng cam kết không ưng đổi trả trong vòng 10 ngày.

ĐC : 42 LÊ THANH NGHỊ - HÀ NỘI
Phone 024.3625.1504 - Hotline 08.3356.8889

1 2 3 Tiếp