Máy tính để bàn all in one học online cấu hình khủng giá rẻ

Máy tính Duy Long giới thiệu đến quý khách hàng chiếc máy tính All in one với cầu hình khủng, thiết kế hiện đại nhỏ gọn và sang trọn đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của những tin đồ yêu thích công nghệ. Thích hợp để sử dụng cho gia đình và văn phòng.

Tính năng nổi bật máy tính all in one có loa camera mic wifi

Sản phẩm máy tính để bàn all in one được  thiết kế hiện đại, mỏng, độc đáo giúp tiết kiệm không gian làm việc và giúp bạn thoải mái hơn khi dùng, ngoài ra còn thu hút người sử dụng bởi vẻ ngoài sang trọng nhờ có vỏ kim loại sáng bóng kết hợp chân đế góp phần làm cho máy thêm vững vàng.

Sử dụng màn hình LED kết hợp với HDG windows 7 hay 10 cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác nhanh chóng. Độ phân giải màn hình Full HD đem đến những khung hình sắc nét, sống động, màu sắc trung thực, rõ ràng, vì thế máy có thể đáp ứng các phần mềm xử lý đồ họa như Photoshop, Corel, .. hiệu quả .

Máy cấu hình mạnh mẽ hiện đại như Laptop giá thành rẻ

All in one được trang bị bộ xử lí Intel Core - i3, i5, i7 vô cùng mạnh mẽ giúp cho máy hoạt động nhanh, xử lí tốt và tiết kiệm năng lượng hơn . Nhờ đó mà tốc độ công việc của các bạn sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết sản phẩm máy tính all in one giá rẻ nhất thị trường, chế độ bảo hành một đổi một .
1 2 3 4 Tiếp