Laptop Dell Business, máy tính xách tay Dell nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay máy tính xách tay Dell là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất, thực tế đó đang là dòng laptop bán chạy nhất hiện nay theo thống kê của GfK, với những ưu điểm là giá thành rẻ, cấu hình cao và hiệu năng làm việc cực kỳ ổn định.

Một số đặc điểm Laptop Dell Business chính hãng

Về thiết kế, máy tính xách tay Dell chính hãng có chung một kiểu thiết kế theo phong cách “hầm hố”, trông chúng không được thanh mảnh và gọn gàng như một số dòng laptop thời trang hiện nay. Từ các dòng Dell Vostro hay Dell Inspiron cho đến Dell Latitude đều trông to và nặng hơn các thương hiệu khác. Nhưng cũng chính nhờ kiểu dáng này mà laptop Dell luôn có khả năng làm việc một cách bền bỉ, độ bền linh kiện rất cao và khả năng tản.

Tuy nhiên đó chỉ là chuyện của trước kia, trong thời gian gần đây hãng Dell đã có những cải thiện đáng kể về mặt thiết kế, tiêu biểu nhất là dòng Dell 7000 Series và XPS được thiết kế vỏ nhôm nguyên khối theo phong cách giống như của Macbook. Hai dòng sản phẩm này đã có sự lột xác hoàn toàn về thiết kế so với truyền thống và giúp cho chúng được đánh giá là một trong những chiếc máy tính xách tay đẹp mắt nhất trên thị trường hiện nay.

Mua máy tính xách tay Dell uy tín ở đâu

Tại máy tính Duy Long có khá nhiều dòng máy tính xách tay Dell giá rẻ cho người dùng lựa chọn. Để tham khảo thêm quý khách hàng hãy đến địa chỉ 40 Lê Thanh Nghị, HBT, Hà Nội để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất với mình.
1 2 Tiếp