Màn hình máy tính LCD Lenovo nhập khẩu chính hãng

Công ty Duy Long chuyên cung cấp màn hình Lenovo hình ảnh đẹp xuất sắc hàng xuất thị trường USA độ phân giải cao, góc nhìn đa điểm mầu sắc cực đẹp rất phù hợp cho dùng gia đình, văn phòng, làm ảnh + đồ hoạ + fotoshop hay kinh doanh Game, công ty, giải trí học tập có độ bền cực cao.

Đặc điểm Màn hình máy tính Lenovo nhập khẩu

Màn hình máy vi tính là một thiết bị không thể tách rời với máy tính bàn, màn hình máy tính lenovo nhập khẩu cho chất lượng ảnh thật sắc nét, có đầy đủ các cổng kết nối thông dụng, giúp bạn dẽ dàng kết nối với mọi thiết bị, độ phân giải Full HD giúp bạn có thể giải trí đa phương tiện, thưởng thức những bộ phim HD tuyệt đẹp.

Với tấm nền sử dụng Panel E-IPS cho chất lượng hình ảnh mượt mà, ngồi lâu không mỏi mắt. Dòng màn hình LCD Lenovo sử dụng Panel E-IPS từ lâu đã được người sử dụng tin dùng.

Máy Tinh Duy Long bán màn máy tính hình uy tín

Máy Tính Duy Long tự hào đi tiên phong trong lĩnh vực bán và hàng bảo hành dài nhằm mục đích chăm sóc khách hàng lâu dài và tốt hơn để khẳng định UY TÍN là thương hiệu mạnh cam kết gắn bó bền lâu tới khách hàng và đối tác. Khi quý khách hàng mua màn hình máy tính của chúng tôi sẽ Yên tâm tuyệt đối về chất lượng và giá thành sản phẩm.