Màn hình máy tính LCD Samsung chính hãng công nghệ LED

Trong phân khúc màn hình máy tính LCD tầm trung Màn hình Samsung được xem là một trong số những sản phẩm tốt nhất bởi chất lượng hiện thị hoàn hảo, thiết kế tinh tế và giá thành phải chăng, tiết kiệm không gian, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ khoảng 30% so với dòng màn hình CRT.

Đặc điểm nổi bật của màn hình máy tính Samsung chính hãng

Sản phẩm màn hình máy tính Samsung có thiết kế hết sức hiện đại và độc đáo với viền trong suốt được bo tròn một cách tinh tế có khả năng tự thay đổi màu sắc theo từng góc nhìn khác nhau cũng như dễ dàng điều chỉnh nghiêng trước/sau giúp mang lại góc nhìn phù hợp cho người sử dụng.

Được ứng dụng công nghệ tương phản động Mega Dynamic Contrast, màn hinh LCD Samsung có độ tương phản tiêu chuẩn đạt 1000:1, độ phân giả tối đa đến 1.920 x 1.080 pixel cùng khả năng hiển thị lên đến 16,7 triệu màu và độ sáng 250 cd/m2, thời gian đáp ứng 5s, được tích hợp tính năng Eco saving giúp tiết kiệm điện năng tối đa giúp điều chỉnh độ sáng màn hình thích hợp theo nhu cầu của người sử dụng.

Màn hình Samsung ứng dụng công nghệ LED

Với công nghệ LED thì Màn hình Samsung LED mang đến cho các bạn hình ảnh vô cùng sắc nét, ngoài ra với kích thước màn hình rộng, tỷ lệ màn hình 16:9 mang đến cho chúng ta những màu sắc vô cùng sắc nét. Ngoài ra với độ phân giải Full HD cho hình ảnh vô cùng chi tiết.

Sử dụng công nghệ LED giúp người sử dụng có thể làm việc bên máy tính lâu hơn bởi màn hình máy tính sẽ không phát ra những tia bức xạ làm người dùng cảm thấy mệt mỏi, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó với công nghệ LED còn tiết kiệm điện năng.