Màn hình máy tính Dell nhập khẩu Full HD

Chuyên bán buôn bán lẻ màn hình máy tính Dell cho khả năng trình chiếu cao với thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ LED, 16.7 triệu màu cùng góc nhìn rộng, thiết bị sẽ mang lại cho người sử dụng không gian hình ảnh chân thật và sống động nhất. Hãy sở hữu ngay sản phẩm để bạn tận hưởng nhiều trải nghiệm mới.

Tính năng nổi bật của màn hình máy tính Dell nhập khẩu từ Mỹ

Hiện đại và tiện dụng là những gì mà màn hình Dell sẽ mang đến cho khách hàng. Nhờ có thiết kế mới lạ với chân đế tháo rời giúp người dùng có thể nghiêng màn hình về trước 5.5 độ, ra sau 20 độ mang lại cảm giác linh hoạt và thoải mái khi dùng. Ngoài ra những nút điều khiển được bố trí dưới góc phải màn hình giúp bạn thuận tiện khi tắt mở hay thay đổi độ sáng tối.

Màn hình sử dụng công nghệ LED kết hợp với độ phân giải Full HD, giúp tái hiện hình ảnh một cách rõ nét và chân thật nhất. Bên cạnh đó màn hình máy tính Dell LCD có góc nhìn rộng tạo sự thoải mái cho các bạn khi làm việc ở mọi vị trí mà vẫn đảm bảo nhìn rõ từng chi tiết trên màn hình.

Những ưu điểm màn hình máy tính Dell

Cổng VGA và cổng Display Port là những cổng rất thông dụng hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối màn hình với các thiết bị khác, cổng kết nối này cũng cho tín hiệu hình ảnh tốt hơn, giúp hình ảnh mượt mà và sắc nét.

Thiết bị chỉ sử dụng nguồn điện công suất 12W ở chế độ hoạt động tiêu chuẩn 0.5W ở chế độ Stand by. Do vậy các bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng trong thời gian dài.
1 2 Tiếp