Màn hình máy tính HP compaq nhập khẩu nguyên bản

Công ty Duy Long chuyên bán buôn bán lẻ các loại Màn hình HP compaq có nguồn gốc từ nước ngoài nhập khẩu, là loại màn hình LCD chất lượng nguyên bản, hình ảnh sáng đẹp, cơ chế bảo hành sản phẩm vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, thủ tục bảo hành 1 đổi 1 nhanh gọn.

Đặc điểm của màn hình HP compaq nhập khẩu

Sản phẩm màn hình máy tính HP compaq nhập khẩu chính hãng sở hữu một thiết kế đẹp mắt với vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp có độ bền rất cao. Các nút điều khiển được bố trí một cách hợp lí cho người dùng thao tác dễ dàng, tiện lợi.Với kiểu màn hình LED có độ phân giải 1366 x 768 cho chất lượng hiển thị sắc nét chân thật.

Độ tương phản 3000000:1 cùng với thời gian đáp ứng 5ms cho tốc độ xử lí thao tác nhanh và chuẩn xác. Chân đế được thiết kế phù hợp nhất với độ lớn và nặng của màn hình mang lại cho màn hình HP Compaq LED một sự chắc chắn và an toàn nhất.

Những tính năng chính Màn hình HP compaq

Điểm khác biệt chính của màn hình máy tính HP so với nhiều màn hình khác là phần loa stereo thiết kế phía sau sản phẩm giúp người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh sống động cũng như tiết kiệm không gian tối đa khi không cần phải sử dụng loa ngoài.

Ngoài ra, thiết kế chân đế đặc biệt của màn hình máy tính cũng cho phép điều chỉnh độ nghiêng trong biên độ lớn từ -5 đến 25 độ. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh màu sắc màn hình nhờ tính năng HP Display Assistant được cài sẵn cho thiết bị.