Máy tính đồng bộ HP Z2 G4 WorkStation. WorkStation HP Z2 G4 cấu hình cao

Máy tính trạm Workstation HP Z2 tower G4 giúp người dùng giải quyết được khối lượng công việc lớn, một cách nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp. Ngoài ra, HP Z2 G4 còn khả năng bảo mật thông tin và mở rộng tốt hơn so với những dòng máy thông thường khác.

HP Z2 TOWER G4 WORKSTATION Thiết kế hợp lí và dễ dàng di chuyển

Máy trạm Workstation HP Z2 G4 với thiết kế có phần gờ cả mặt trước và sau nên dễ dàng cho việc di chuyển máy trạm của người dùng đến các vị trí mà bạn mong muốn. Kích thước của máy hợp lý giúp tiết kiệm được không gian văn phòng cũng như nhỏ hơn so với những đời máy trước đó.

may-tinh-tram-hp-z2-tower-g4-workstation-9uu82pa

HP Z2 Tower G4 Workstation tính năng vượt trội

HP Z2 G4 WorkStation được Hãng HP trang bị các thiết bị để xử lý đồ họa 3D rất chuyên nghiệp và đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp. Nhờ vào tốc độ xung nhịp cao cũng như hiệu suất mạnh mẽ nên sản phẩm này hứa hẹn mang lại cho người dùng những tối ưu công việc hiệu quả nhất.

Thiết kế của máy đa năng nên cho dù bạn cần trao đổi đồ họa, tăng sức mạnh CPU hoặc thêm thẻ PCIe chuyên dụng, HP Z2 Tower G4 có thể đáp ứng các yêu cầu khối lượng công việc thay đổi của bạn

Máy tính HP Z2 G4 WorkStation quản lí thông tin an toàn

Máy trạm HP Z2 G4 được đánh giá là dễ dàng quản lý thông tin tránh sự xâm nhập của virus, và các phần mềm độc hại khác nên an toàn với người dùng. Đó là nhờ vào phần cứng có khả năng chống lại sự tấn công từ BIOS, khả năng tích hợp nhiều thiết bị quản lý của HP.

Workstation HP Z2 Tower G4 lưu trữ thoải mái

Với các khe lưu trữ như NVME kép, người dùng có thể cài đặt phần cứng lưu trữ cấp độ nhanh để giúp mở khóa các ứng dụng giới hạn lưu trữ mà không cần phải hy sinh các khe cắm PCIe tiêu chuẩn. Workstation HP Z2 Tower G4 là sản phẩm với hiệu năng tốt, và phù hợp để giải quyết nhiều tác vụ công việc ở mức độ yêu cầu khác nhau cho doanh nghiệp.