Máy tính đồng bộ HP ProDesk 600 G1 thế hệ 4 chất lượng cao kiểu dáng đẹp giá rẻ

Máy tính HP ProDesk 600 G1 thế hệ 4 ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, nhằm giải quyết các đòi hỏi về tính bảo mật thông tin, độ bền và tính ổn định được chứng minh thông qua quá trình thử nghiệm khắt khe nhất.

Máy tính để bàn HP Prodesk 600 G1 chất lượng cao giá rẻ

HP Prodesk 600 G1 thiết kế dạng khối nằm hoặc đứng kiên cố, cùng quá trình thử nghiệm 115.000 giờ trong nhiều điều kiện khắc nghiệt và nền tảng ổn định với vòng đời sản phẩm dài 60 tháng, HP giúp các doanh nghiệp an tâm về chất lượng khi lựa chọn ProDesk 600 G1. Sức mạnh của công nghệ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 và ổ lưu trữ thể rắn lai sẽ giúp HP ProDesk 600 G1 đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

Ông Tucker Hammerstrom, Chuyên gia Công nghệ Nhóm Kỹ thuật cao của Intel cho rằng Máy tính Hp Prodesk 600 G1 có mức độ khả năng bảo mật và số lượng các loại ứng dụng bảo mật khác nhau, là điểm khác biệt cơ bản giữa thiết bị dành cho doanh nghiệp và thiết bị cá nhân. Các cấp quản lý về CNTT hiểu rất rõ vấn đề bảo mật và tầm quan trọng của nó. Do đó khi lựa chọn các thiết bị tích hợp cho hệ thống CNTT của doanh nghiệp thì tính năng, các ứng dụng bảo mật được đặt lên hàng đầu.

Cty Duy Long chuyên máy tính đồng bộ chất lượng tốt nhất

Máy tính đồng bộ HP Prodesk 600 G1 sản phẩm chất lượng cao, thế hệ mới và rất nhiều cải tiến, máy tính để bàn HP luôn có độ bền rất cao và được tin dùng nhiều trong khối doanh nghiệp.

Hãy đến với Duy Long số 42 Lê Thanh Nghị - TP - Hà Nội nơi cung cấp máy tính đồng bộ chuyên nghiệp nhất, sản phẩm rất tốt, giá rẻ vừa túi tiền, bảo hành rất lịch sự chu đáo, do đó Cty chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao, số điện thoại liên hệ 07.8865.8865