Duy Long chuyên máy tính đồng bộ Hp elitedesk 800 g1 chất lượng thời trang giá rẻ

Máy tính đồng bộ Hp elitedesk 800 G1 một giải pháp cho các yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp, Máy tính Hp 800 G1 Desktop một phong cách làm việc hoàn toàn mới, ấn tượng nhất từ trước đến nay. Máy tính để bàn Hp là thiết bị làm việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp với những công cụ được tối ưu hoá, những tính năng mới nhất trong một thiết kế đặc biệt sang trọng này.

Cty Duy Long đáp ứng nhu cầu máy tính đồng bộ cho Doanh Nghiệp

- Tính năng đặc biệt trên dòng máy tính để bàn Hp elitedesk 800 G1. Ổ cứng siêu mỏng công nghệ mới có thể tháo rời giúp người dùng bảo vệ dữ liệu khi rời khỏi máy tính. Cổng PCI tuỳ chọn giúp tăng khả năng tương thích với các nền tảng công nghệ hiện có.

Sử dụng máy tính Hp 800 G1 hiệu suất làm việc cao

- Trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ 4 và ổ cứng SSD, người dùng sẽ trải nghiệm tốc độ nhanh đáng kinh ngạc của HP EliteDesk 800 G1 khi mở file, chuyển đổi giữa các ứng dụng với thời gian chờ giảm rõ rệt. Chế độ hiển thị nhiều màn hình làm việc cùng lúc cũng giúp người dùng theo dõi được đa tác vụ mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng.

- Công nghệ Smart Respond Technology (một giải pháp về bộ nhớ đệm) giúp cho hiệu suất làm việc của ổ cứng nhanh và ổn định tương thích với ổ cứng SSD, đồng thời bảo toàn được khả năng lưu trữ dữ liệu lớn như HDD thông thường. Hệ thống âm thanh DTS giúp cho các cuộc hội thảo trực tuyến trở nên thực hơn bao giờ hết.

HP 800 Elitedesk G1 thiết kế Bảo mật tuyệt đối cho doanh nghiệp

Với tính năng HP Client Sercurity và Intel VPro, máy được bảo mật tuyệt đối nhưng lại hết sức đơn giản trong quản trị. Người dùng cũng sẽ không còn phải nhớ nhiều loại password khi chỉ với một thao tác đơn giản cùng HP Password Manager là có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản online khác nhau. Với ổ cứng kép sử dụng cấu hình RAID, dữ liệu được tự động sao lưu. Đồng thời máy cũng được bảo vệ tối đa khỏi các nguy cơ virus khi được trang bị tính năng HP Bios Protection.

Độ ổn định cao đó chính là Hp Elitedesk 800 G1 Desktop

Duy Long cung cấp Máy tính đồng bộ HP elitedesk 800 G1 nhập khẩu HÀNG NIKE NEW có đầy đủ hộp xốp Và được bảo hành 24 tháng tại Cty Duy Long số 42 Lê Thanh Nghị - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội, điện thoại tư vấn và bán hàng 07.8865.8865 chúng tôi cam kết chất lượng luôn là số 1.