Máy tính Lenovo ThinkStation là dòng máy tính trạm chuyên nghiệp có độ bền cao

Được kế thừa từ Thương hiệu IBM đình đám dòng máy tính đồng bộ Lenovo đã không làm mất đi tính truyền thống máy tính trạm ThinkStation. Vì đây là thế hệ máy tính để bàn đồng bộ cao cấp đã gắn liền với người sử dụng từ trước cho tới ngày nay, nổi tiếng về độ bền và chất lượng tính ổn định cao chúng ta thường gọi nồi đồng cối đá.

Chúng tôi Chuyên cung cấp máy tính trạm đồng bộ Lenovo ThinkStation

Cty Duy Long luôn cung cấp dòng máy tính trạm đồng bộ nói chung và máy tính WorkStation Lenovo nói riêng nhằm đem đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt bền rẻ nhưng chất lượng hơn hẳn máy tính lắp ráp tự do trên thị trường hiện nay.

Máy tính Lenovo ThinkStation do chúng tôi cung cấp có cấu hình tương đối cao, phần cứng mạnh mẽ bo mạch chủ tích hợp và trang bị 02 CPU Xeon chuyên để làm Zender và đồ họa cũng như máy chủ quản lý hệ thống trong các doanh nghiệp. Bộ nguồn công xuất cực lớn giúp duy trì hệ thống làm việc của máy trong trạng thái ổn định an toàn, có thể nâng cấp linh kiện PC thoải mái mà không phải lo hạn chế, bo mạch chủ tích hợp đa dạng bộ nhớ DDR III và hỗ trợ nhiều HDD cũng như SSD ( ổ cứng tinh thể rắn ) ngoài ra còn nâng cấp đa dạng Card màn hình gắn trong giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong công việc


Chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho các bạn mua và sử dụng máy tính Lenovo ThinkStation


Cam kết của chúng tôi là luôn cung cấp máy tính đồng bộ chính hãng nói chung và máy đồng bộ WorkStation Lenovo nói riêng chất lượng hàng nhập khẩu chính hãng PC linh kiện zin 100% đi theo máy và chúng tôi Bảo hành sản phẩm đúng 02 Năm cam kết.

Cty Duy Long chúng tôi cung cấp máy tính trạm Lenovo ThinkStation có giá hợp lý nhất, không sử dụng linh kiện bên ngoài thị trường để cung cấp giống như một số đơn vị khác trên địa bàn HN. Sản phẩm máy tính để bàn đồng bộ do chúng tôi Cung cấp luôn được chăm sóc và bảo dưỡng miễn phí tại Cty cũng như cam kết Bảo Hành chăm sóc sau bán hàng Quan trọng hơn cả lúc bán sản phẩm. 

ĐC : 42 LÊ THANH NGHỊ - HÀ NỘI

Hotline 07.8865.8865 - 08.3356.8889

Www.maytinhdongbo.vn - Www.maytinhduylong.vn