Lỗi bong lớp chống lóa trên màn hình MacBook Air

Apple thừa nhận sự cố bong lớp chống lóa có thể xảy ra trên màn hình của nhiều mẫu MacBook, kể cả MacBook Air 2020 vừa ra mắt.

Apple thừa nhận sự cố bong lớp chống lóa có thể xảy ra trên màn hình của nhiều mẫu MacBook, kể cả MacBook Air 2020 vừa ra mắt.

"Màn hình Retina của một số mẫu MacBook, MacBook Air và MacBook Pro có thể gặp vấn đề với lớp chống lóa (AR)", Apple viết trong email gửi các đại lý ủy quyền.

Lỗi bong lớp chống lóa phổ biến MacBook. Ảnh: MacRumors.

Lỗi bong lớp chống lóa phổ biến MacBook. Ảnh: MacRumors.

Theo MacRumors, 90% MacBook dùng màn Retina ra mắt từ năm 2012 có thể gặp tình trạng trên. Số lượng người dùng MacBook gặp lỗi nhiều đến mức có những nhóm được lập trên Facebook chỉ để phàn nàn về sự cố này, trong đó nhóm đông nhất có 17.500 thành viên.

Dù không công khai, Apple hỗ trợ thay miễn phí màn cụm hình mới cho MacBook và MacBook Pro bị bong lớp chống loá trong vòng bốn năm (từ 2015). Tuy nhiên, danh sách mới của công ty lần đầu tiên đề cập đến cả MacBook Air, dòng thiết bị ít xảy ra lỗi tương tự trước đây MacBook Air dùng màn hình Retina bắt đầu được công bố vào tháng 3/2018. 

Theo Apple Insider, người dùng có thể báo sự cố bong lớp chống lóa qua trang web hỗ trợ của Apple theo đường dẫn Mac > Mac notebooks > Hardware Issues > Display issue to report problem.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Final Fantasy VII Remake: Xứng danh game nhập vai hay nhất 2020
icon Windows 10 tự xóa dữ liệu người dùng khi cập nhật
icon Cách thức tấn công mới của tội phạm mạng
icon Microsoft SharePoint dính lỗ hổng nghiêm trọng
icon Loạt laptop giá trăm triệu đồng tại Việt Nam
icon Mỹ huy động 16 siêu máy tính chống Covid-19
icon Mẹo tăng tốc Internet khi làm việc ở nhà
icon Cửa hàng máy tính 'kiếm bộn' vì Covid-19
icon Sản phẩm máy tính trạm HP Z230 MT WorkStation
icon Nhằm Tri Ân Khách Hàng Của Cty Duy Long