Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 7010 core i3,i5,i7 chất lượng cao rẻ bảo hành 02 năm

Công ty Duy Long chúng tôi chuyên máy tính đồng bộ Dell Optiplex 7010 từ những Nước có nền CNTTPT như Nhật Bản và Hoa Kỳ uy tín đặt lên hàng đầu. Sản phẩm chất lượng cao đảm bảo 100% nguyên bản, không lắp ráp theo kiểu tự do, giao hàng TOÀN QUỐC BẢO HÀNH chu đáo như cam kết, chất lượng mới trên 90% máy đã qua sử dụng

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 7010 nguyên bản thế hệ mới

Đây là loại máy có tính ổn định rất cao do được nhà sản xuất thiết kế và chế tạo đồng bộ theo tiêu chuẩn riêng thậm trí là cả phần mềm điều kiển driver và Hệ điều hành windows của Dell Optiplex 7010 cũng được viết lại cho phù hợp với phần cứng.

Dù được thiết kế đồng bộ nhưng khi bạn muốn nâng cấp cấu hình của máy đồng bộ Dell Optiplex 7010 chắc chắn các bạn sẽ không phải “lăn tăn” Dell Optiplex 7010 trang bị bo mạch chủ chipset Intel Q77, Bộ nhớ DDRAM III tích hợp PC3 12800 và PC3 14900, về thiết kế của máy vẫn thể hiện sự chắc chắn vốn có bởi phong cách thiết kế của Dell là hoàn toàn riêng biệt.

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 7010 nhập khẩu giá bán vừa túi tiền

Thật khó để chúng ta tìm được một lời phàn nàn nào của người sử dụng trên internet về máy tính đồng bộ Dell bởi Dell luôn sản xuất máy đồng bộ theo triết lý: máy tính của hãng Dell đã bật là chạy, và chạy đến khi nào các bạn không muốn chạy nữa thì tắt đi, chứ không bao giờ máy bị treo cứng hay trục trặc giữa chừng”.

Hãy đến với công ty Duy Long ngay để bạn sử hữu cho mình sản phẩm máy đồng bộ cấu hình cao giá thành tốt, chạy nhanh và ổn định, nhập khẩu từ Nhật, cho hiệu năng tuyệt vời nhất.

ĐC : 42 LÊ THANH NGHỊ - HÀ NỘI - Hotline 08.3356.8889