Chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp máy tính trạm Workstation render đồ họa

Công ty Duy Long chuyên phân phối cung cấp máy tính trạm Workstation dùng trong thiết kế đồ họa render...Gồm những thương hiệu Dell và Hp nổi tiếng
Một máy tính trạm Workstation chắc hẳn với dân thiết kế đồ họa thì việc sử dụng các ứng dụng công nghệ để phục vụ công việc là điều không thể thiếu, đặc biệt là với các thiết kế chuyên nghiệp thì chúng ta lên sở hữu 1 Máy tính Workstation dành cho thiết kế là sự lựa chọn tốt nhất, không thể tuyệt vời hơn.

Công ty Chúng tôi chuyên Workstation Máy tính trạm nhập khẩu

Workstation hay máy trạm là một thuật ngữ chuyên môn dùng để chỉ những dòng máy tính có cấu hình mạnh được tích hợp bộ vi xử lý chíp Xeon và độ ổn định cao chuyên sử dụng trong các lĩnh vực đồ họa, khoa học, kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng, làm phim 3D, xử lí âm thanh, hình ảnh, biên tập phim…

Tại Việt Nam, hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất và cung cấp máy tính Workstation nhưng công ty Duy Long chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng dòng máy tính nhập khẩu Dell Workstation - Hp Workstation - WorkStation IBM Lenovo … Đây là dòng máy tính trạm Workstation chuyên dành cho thiết kế render 3D & 2D chủ đạo, chất lượng cao, cấu hình mạnh do chúng tôi CUNG CẤP phân phối.

Hình ảnh minh họa Workstation Hp

Mua máy tính Workstation các Bạn lên chon máy tính Duy Long


Ngày nay các công ty mua linh kiện máy chủ có sẵn của các hãng sản xuất linh kiện phần cứng cung cấp trên thị trường và ráp lại với nhau cũng là những loại tương đối tốt và theo nhu cầu khách hàng đặt – Về ưu thì mới mua chạy tương đối ổn định, nhưng sau thời gian từ 06 tháng trở ra mọi sự khác biệt nhìn thấy rõ, nhược điểm ì ạch và ồn ào hơn so với dòng Máy tính đồng bộ theo chuẩn USA. những công ty về linh kiện máy chủ lớn và uy tín nhất thế giới bao giờ cũng gắn tên tuổi và thương hiệu của họ. Bên cạnh việc lựa chọn mua các dòng máy tính Workstation của các hãng sản xuất Như Dell Inc, Hp Hewlett packard nổi tiếng chúng ta lên đến với Duy Long số 42 Lê Thanh Nghị Hà Nội, hiện nay rất nhiều người lựa chọn mua Máy tính trạm Workstation do chúng tôi cung cấp bởi chất lượng rất tốt, chi phí rẻ hơn, sử dụng lâu dài ổn định và đặc biệt bảo hành chu đáo. Bởi đội ngũ kỹ thuật viên PC do Cty đào tạo luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Mua máy tính Workstation các Bạn lên chon máy tính Duy Long

Vậy các Bạn chọn mua Máy tính Workstation dành cho thiết kế đồ họa ở đâu là tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Duy Long số 42 Lê Thanh Nghị - Hà Nội ( Máy tính Duy Long ) được thành lập từ năm 2006 bắt đầu với mảng kinh doanh phân phối máy tính đồng bộ. Tháng 03/2013 Cty Duy Long chúng tôi đã chính thức cung cấp thêm dòng máy tính Trạm thương hiệu DellHP chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công nghệ kỹ thuật trong công việc hiện đại ngày nay.

Vì vậy khi mua các sản phẩm Workstation tại Duy Long bạn sẽ được hưởng các ưu đãi: Sản phẩm đảm bảo chính hãng nhập khẩu trực tiếp, Chất lượng cao, Cấu hình mạnh mẽ, Độ bền chất lượng quốc tế, Giá cả hấp dẫn nhất thị trường, Với nhiều ưu đãi đặc biệt, Thời gian bảo hành sản phẩm dài lên đến 2 năm - Đồng thời luôn có sẵn linh kiện PC đồng bộ giúp các Bạn nâng cấp hoặc thay thế dễ dàng.

Không chỉ nhập khẩu và cung cấp Workstation HP và Workstation Dell, bên cạnh đó công ty Duy Long còn cung cấp các dòng máy tính đồng bộ core i3, i5, i7 cho văn phòng hoặc thiết kế đồ họa mang thương hiệu nổi tiếng Dell & Hp do công ty nhập khẩu chính hãng, giúp kết hợp các ưu điểm thượng lưu của các hãng sản xuất nổi tiếng và còn mong muốn tiết kiệm chi phí hơn cho người tiêu dùng.

Khách hàng khi mua dòng sản phẩm Máy tính WorkStation nhập khẩu tại Duy Long số 42 Lê Thanh Nghị Tp Hà Nội luôn nhận được sản phẩm tốt nhất, bởi chúng tôi là đơn vị hàng đầu về dòng máy tính đồng bộ và ngoài ra chế độ bảo hành luôn luôn chủ động! Bởi chúng tôi không phụ thuộc đơn vị nào cả vì chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên do Cty Duy Long tự đào tạo bài bản, vậy thì chúng ta còn chờ gì nữa hãy nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi phone 04,3625.1504 hoặc hotline 012.8865.8865.

Để biết thêm chi tiết về dòng Workstation Qúy vị có thể truy cập địa chỉ http://maytinhdongbo.vn/may-tinh-workstation.html
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Windows 10 tự xóa dữ liệu người dùng khi cập nhật
icon Cách thức tấn công mới của tội phạm mạng
icon Microsoft SharePoint dính lỗ hổng nghiêm trọng
icon Loạt laptop giá trăm triệu đồng tại Việt Nam
icon Mỹ huy động 16 siêu máy tính chống Covid-19
icon Mẹo tăng tốc Internet khi làm việc ở nhà
icon Lỗi bong lớp chống lóa trên màn hình MacBook Air
icon Cửa hàng máy tính 'kiếm bộn' vì Covid-19
icon Sản phẩm máy tính trạm HP Z230 MT WorkStation
icon Nhằm Tri Ân Khách Hàng Của Cty Duy Long