Máy tính Fujitsu thương hiệu máy đồng bộ nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Chung tối xin giới thiệu tới quý khách hàng máy tính Fujitsu all in one là một dạng mới của máy tính để bàn tất cả trong một, với những ưu điểm như tiết kiệm điện, tiết kiệm diện tích, dễ dàng bố trí lắp đặt, cơ động và đa năng hơn, giá thành tốt, có thể thay thế hay nâng cấp bằng những linh kiện phổ thông.

Đặc điểm Và tính năng của Fujitsu all in one thương hiệu nổi tiếng từ Nhật

Với cấu tạo vững chắc bằng khung thép không gỉ và Glass cao cấp và cấu hình mạnh mẽ với toàn bộ linh kiện của máy bàn. Đây là chiếc Fujitsu all in one có năng lượng mạnh đáp ứng mọi yêu cầu công việc của người dùng. Ngày cuối tuần các bạn có thể chơi games cao cấp như thiết kế những tòa nhà cao chọc Trời hay giải trí với các bộ phim bom tấn… Tất cả đều được phục vụ một cách chu đáo bởi chiếc máy tính all in one này ! Hơn thế nữa khi máy chỉ mỏng bằng chiếc màn hình LCD của máy tính và chỉ duy nhất một sợi dây điện nguồn.

Thiết kế đẹp với màn hình LED HD, đa kết nối…đã giúp những chiếc máy đồng bộ Fujitsu all in one trở thành con bài chiến lược giúp các nhà sản xuất máy tính dành lại thị phần từ tay các đối thủ tablet hay laptop.

Thiết kế Fujitsu all in one ngày càng thời trang và hiện đại

Những dòng sản phẩm máy đồng bộ “tất cả trong một” của Fujitsu ra mắt trong năm 2014 đều hướng tới thiết kế nhỏ gọn nhất có thể. Tính thời trang cũng được hãng Fujitsu áp dụng triệt để trên các sản phẩm của mình, và các dòng máy tính để bàn cũng không phải là một ngoại lệ.