Máy tính Apple iMac đẳng cấp, cấu hình cao, vừa túi tiền

Chiếc máy tính Apple iMac quá đẹp và tuyệt vời về độ thẩm mĩ, khác hẳn với những chiếc máy để bàn trên thị trường. Tất cả phần cứng đều được tích hợp vào màn hình, vừa đẹp, vừa hiện đại và gọn gàng. Phần thân máy được thiết kế với lớp vỏ nhôm nguyên khối màu bạc rất đẳng cấp, mỏng manh nhưng đầy quý phái. Trong khi đó chuột và bàn phím đi kèm cũng gọn nhẹ, mang màu trắng đặc trưng của thương hiệu Apple.

Đặc điểm của Máy tính Apple iMac đẳng cấp

Mọi chi tiết trên máy tính iMac đều được thiết kế hết sức tinh xảo, độ hoàn thiện cao cho các bạn một sản phẩm bền bỉ, chắc chắn bên cạnh yếu tố thẩm mĩ. Nói tóm lại Máy tính All in one Apple iMac mang đến cho bạn một cảm giác trải nghiệm thực sự khác biệt, khác hẳn những loại máy tính bạn đã biết.

Màn hình luôn là một điểm mạnh nhất của các sản phẩm Apple và máy tính iMac không phải ngoại lệ. Độ độ phân giải Full HD cho chất lượng hiển thị sắc nét, màu sắc trung thực và hình ảnh sống động nhất. Viền màn hình mỏng đen tuyền cũng giúp cho hình ảnh như nổi lên trước mắt bạn. Khả năng tái tạo lại màu sắc cực tốt, độ sâu, độ tương phản và độ sáng cao chính là những ưu điểm rõ rệt trên màn hình iMac.

Cấu hình mạnh mẽ

Không chỉ đẹp, Apple iMac còn là một cỗ máy mạnh mẽ với hiệu năng tuyệt vời. Bộ vi xử lý 4 lõi core i5 xung nhịp 2,7 GHz cho tốc độ xử lý rất nhanh. Dung lượng RAM cũng là một con số đáng kể khi được nâng cấp lên đến 8GB, cho phép người dùng chạy được nhiều ứng dụng nặng cùng lúc, tăng cường khả năng đa nhiệm. Ngoài ra với card đồ họa rời Intel Iris Pro graphics đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho chơi game 3D và các phần mềm đồ họa.