Máy tính Dell All In One 5260 - Sản phẩm tất cả trong một tại Việt Nam

Máy tính DELL ALL IN ONE 5260 hiện đại, cấu hình khủng giá rẻ DELL ALL IN ONE tốt nhất mà bạn nên mua, thay vì tự build PC trong bối cảnh giá linh kiện máy tính đang tăng cao

Máy tính để bàn đã phát triển liên tục trong suốt nhiều năm qua. Cho tới nay, thế hệ máy “all-in-one”, có nghĩa là các mẫu máy có tất cả các thành phần linh kiện chỉ gói gọn duy nhất trong một thiết bị màn hình, đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự gọn nhẹ, tinh tế và sang trọng mà nó đem lại.

Có rất nhiều mẫu máy “all-in-one” trên thị trường hiện này nhưng có lẽ chiếc Dell all-in-one 5260 với thiết kế “mảnh khảnh” và tinh tế đang là sự lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Không giống với các máy khác.

Máy tính Dell All In One 5260 CẤU HÌNH HIỆN ĐẠI CỰC KHỦNG, GỌN NHẸ, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG LÀ LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO NHIỀU ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG NHƯ VĂN PHÒNG, CÔNG TY VÀ TRƯỜNG HỌC.

Dell Optiplex ALL IN ONE 5260 với các dòng dành cho nhiều đối tượng như Doanh nghiệp, cơ quan, trường học, sinh viên, nhân viên văn phòng.

  1. DELL 5260 ALL IN ONE mảnh khảnh và tinh tế sang trọng.

Cỗ máy cũng có phần cứng rất mạnh mẽ và có thể nâng cấp tùy theo nhu cầu của người dùng. Cấu hình mặc định gồm 8GB RAM4 2666Mhz, ổ cứng NVME và khay ổ HDD và một màn hình UHD LED 21,5 inch FHD (19200 x 1.080).

  1. DELL ALL IN ONE 5260 giá tầm trung đáng mua nhất.

Máy “all-in-one” thường có giá đắt hơn laptop, thế nhưng nếu muốn tìm một mẫu có giá rẻ và vẫn dùng tốt thì chắc chắn bạn nên tham khảo qua mẫu ALL IN ONE 

Cỗ máy được trang bị chip i3-8100U, i5-8500, i7-8700 tùy cấu hình, đi kèm với chuột và bàn phím có dây. Màn hình tấm nền IPS FullHD là hoàn toàn tốt để giải trí và làm việc. Cổng kết nối của máy, bao gồm 8 cổng USB 3.0 và 2.0, một cổng Displayport, HDMI.

  1. ALL IN ONE DELL 5260 cấu hình khủng nâng cấp thoải mái PC.

DELL ALL IN ONE vẫn luôn là một hãng phần cứng khó nhằn, là đối thủ trực diện của HP, Acer hay Asus với các dòng máy chuyên LIỀN MÀN của mình. Chiếc máy “tất cả trong một” là một ví dụ điển hình.