Hôm nay 12/11/2016 Duy Long vừa nhập toa sản phẩm máy tính Dell 9010 thế hệ mới

Duy Long chuyên máy tính đồng bộ nhập khẩu chất lượng cao đã được khách hàng tín nhiệm tại Hà Nội và tỉnh thành trong cả Nước

Ngày 16/11/2016 Cty Duy Long bắt đầu cung cấp đến qúy Khách hàng dòng Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 9010 BỘ vi xử lý Core-i thế hệ 3 Intel công năng mạnh mẽ, tiết kiệm điện hơn. Hàng nhập khẩu và bảo hành tới 02 năm cho toàn bộ phần cứng tại máy tính Duy Long hỗ trợ cài đặt bảo dưỡng miễn phí luôn và ngay số 42 Lê Thanh Nghị - Tp Hà Nội.

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 9010 core-i thế hệ 3 intel

Máy tính để bàn Dell Optiplex 9010 sff là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài bởi doanh nghiệp trong nước, không thông qua nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Lên sản phẩm tại Duy Long luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị sử dụng bền lâu.

 Công ty Duy Long số 42 Lê Thanh Nghị vừa về toa sản phẩm Dell 9010

Dell 9010 Optiplex Hàng nhập khẩu được nhiều người chọn lựa bởi giá thành tốt, chất lượng vẫn được đảm bảo như những sản phẩm được nhập khẩu thông qua nhà phân phối chính thức ( vì được sản xuất cùng một nhà máy của hãng Dell ). Hơn nữa, dù không được bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính thức của hãng, nhưng các sản phẩm này vẫn được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành của doanh nghiệp nhập khẩu.

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 9010 thuộc dòng Optiplex, bền nhất của hãng sản xuất Dell, sản xuất cho thị trường Nhật, Mỹ, Úc theo tiêu chuẩn khắt khe để chạy 24/24h, máy chạy ổn định phù hợp với công việc đòi hỏi cấu hình mạnh. Sử dụng bộ vi xử lý Core i3, i5, i7 thế hệ mới rất mạnh có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của người dùng trong thời gian hiện tại, ngoài ra Dell optiplex 9010 còn được trang bị thêm 02 cổng Display Port thời thượng giúp cho hình ảnh hiện thị trên màn hình sống động và chân thật nhất có thể.